Hiển thị 1–12 của 31 kết quả


Đèn Pha LED năng lượng mặt trời [ Solar Light ]

Đèn Pha là gì?

Khái niệm đèn pha thường được nhắc đến như là một thiết bị chiếu sáng được dùng chủ yếu trên các phương tiện cơ giới như xe ôtô, xe máy v.v. Đèn pha tạo ra luồng sáng mạnh và tập trung, chiếu ngang mặt đường và có khả năng chiếu sáng khoảng 100m trở lên. Hầu hết đèn pha đều sử dụng bóng đèn sợi hoặc bóng đèn halogen, có công suất 25-35 W đối với xe máy và 55-60 W đối với xe ôtô.

Đèn pha có thể được dùng kết hợp với đèn cốt (chiếu sáng gần) trong cùng một chóa đèn của xe cơ giới, hoặc lắp bổ sung để tạo ra khả năng chiếu sáng tối ưu.

Đèn Pha LED ra đời

Hiện nay, công nghệ LED đã và đang phát triển với nhiều ưu điểm vượt trội. Từ đó đèn pha led ra đời, kết hợp giữa chức năng, kiểu dáng đơn giản, tính thẩm mỹ mang lại nhu cầu thị hiếu rất cao. Hiện tại có thể nói đèn pha led chính là lựa chọn toàn diện với ánh đèn chiếu rọi phù hợp cho các thiết kế chiếu sáng ngoài trời. Được thiết kế để cung cấp những hiệu ứng ánh sáng tối ưu từ luồng sáng mạnh đến hiệu ứng điểm nhấn tinh tế hơn. Thiết kế khe chuẩn trực quang học độc đáo mang đến hiệu suất ánh sáng đồng nhất và đảm bảo sự phối trộn màu sắc tuyệt nhất. Các loại đèn pha thường được sử dụng là đèn pha led 100 w, đèn pha led 50 w cao nhất có thể nên tới 200 w, so với đèn pha thường thì đèn pha công nghệ LED tiết kiệm năng lượng hơn nhiều lần. Trước kia người dùng thường sử dụng đèn Halogen nhưng hiện nay phần lớn các gia đình, hộ kinh doanh đang dần chuyển sang đèn công nghệ led.

Điểm nổi bật nữa là thiết kế theo phương pháp đúc khuôn đồng bộ với thân đèn khép kín đạt chuẩn IP65 (đảm bảo chống lại côn trùng, và bụi bẩn hoàn toàn; chống lại sự xâm nhập của nước vòi phun áp lục lớn ở tất cả mọi hướng).

Tuổi thọ cao 20.000 tới 50,000 giờ sử dụng lâu dài và bền vững mà các loại đèn pha truyền thống không đáp ứng được, thông thường những loại đèn pha halogen hay sợi đốt tuổi thọ chỉ 1000 tới 4000 giờ do đó chi phí thay thế rất tốn kén, nhưng cái lợi là chi phí đầu tư ban đầu sẽ thấp hơn rất nhiều khi ta sử dụng đèn pha led.

Xuất hiện Đèn Pha LED sử dụng năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời, bức xạ ánh sáng và nhiệt từ Mặt trời, đã được khai thác bởi con người từ thời cổ đại bằng cách sử dụng một loạt các công nghệ phát triển hơn bao giờ hết. Bức xạ mặt trời, cùng với tài nguyên thứ cấp của năng lượng mặt trời như sức gió và sức sóng, sức nước và sinh khối, làm thành hầu hết năng lượng tái tạo có sẵn trên Trái Đất. Chỉ có một phần rất nhỏ của năng lượng mặt trời có sẵn được sử dụng. Năng lượng mặt trời được coi là một nguồn năng lượng sạch, thân thiện với môi trường và là nguồn tài nguyên của tương lai.

Đèn Pha Led sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời đã được nghiên cứu, phát triển và sản xuất với mục đích góp phần bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp và tận dụng tối đa nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Đèn Pha Led năng lượng mặt trời là một trong những loại đèn chiếu sáng ứng dụng ngoài trời. Sử dụng năng lượng ánh sáng mặt trời để chuyển hóa thành điện năng nhằm cung cấp nguồn điện cho các thiết bị đèn chiếu sáng. Hiểu theo cách chuyên môn đèn pha Led sử dụng năng lượng mặt trời tức là ban ngày các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ tích điện vào hệ thống bình ắc quy dự trữ điện năng để khi trời tối thì hệ thống đèn pha led năng lượng mặt trời sẽ tự động bật nhằm chiếu sáng và sẽ giảm cường độ sáng khi đã khuya.

Video giới thiệu đèn pha led năng lượng mặt trời

Ứng dụng Đèn Pha LED năng lượng mặt trời

    • Dùng cho chiếu sáng trong ngành công nghiệp như nhà xưởng, bến bãi, nhà máy.
    • Dùng chiếu sáng trong nông nghiệp như là sử dụng ánh sáng đèn LED để thay thế ánh sáng tự nhiên.
    • Ngoài ra, có thể dùng để chiếu sáng đường, sân bóng, sân vận động, quảng trường, lễ hội,..
Đèn pha led năng lượng mặt trời chiếu sáng sân nhà

Đèn Pha Led năng lượng mặt trời chiếu sáng sân nhà

Đèn pha led năng lượng mặt trời chiếu sáng xung quanh nhà

Đèn Pha Led năng lượng mặt trời chiếu sáng xung quanh nhà

Đèn pha led năng lượng mặt trời chiếu sáng đường đi, lối đi

Đèn Pha Led năng lượng mặt trời chiếu sáng đường đi

Đèn pha led năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn, bể bơi

Đèn Pha Led năng lượng mặt trời chiếu sáng sân vườn,..